[contact-form-7 id=”2016″]

Sản phẩm khác

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG _ PADY
an toàn_ pady vietnam
pady vietnam sản phẩm chất lượng cao

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

AN TOÀN

CHẤT LƯỢNG

THẢM CAO SU CHỐNG TRƠN TRƯỢT

  • Chất liệu: 100% Cao su thiên nhiên
  • Kích thước: 1.52m x 0.9m x 12mm
  • Màu sắc: Đen, đỏ.
  • Chống trơn chống trượt
  • Tính chịu nước cao, chịu dầu tốt.
  • Độ bền cao theo thời gian

Thảm cao su nhà bếp

Sàn cao su chống trơn chống trượt

Thảm Cao Su Khu Vực Bếp – Ứng dụng và lợi ích

Thảm cao su nhà bếp là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn làm việc với một sản phẩm bền có khả năng chống ẩm, lưu lượng cao và cũng giúp chống trượt. Được sản xuất với màu đen để thích ứng tốt hơn với mọi trang trí, thảm nhà hàng có kết cấu đặc biệt ở mặt sau để tránh chúng bị trượt trong điều kiện độ ẩm cao.

Thảm chống trơn chống mõi chân

Hãy thử thảm chống trơn chống trượt chống mỏi chân của chúng tôi ngay hôm nay và hãy đảm bảo trang bị cho khu vực bếp của banj những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thấp nhất tại thị trường VIệt Nam.

Sàn cao su chống trơn chống trượt

Thảm chống trơn chống trượt cho bếp

Thảm cao su chống trơn chống trượt là sự tuyệt vời trong tất cả các loại bếp và ngay cả trong các mục đích sử dụng khác, nơi có sàn ẩm ướt , giúp bạn an toàn và giảm thiểu các khả năng trượt ngã .

.

Thảm cho khu vực ẩm ướt

thảm chống trơn trượt khu vực bếp

Thảm trải sàn chống trơn trượt Pady là một trong những loại thảm tuyệt vời vì nó rất an toàn, thoải mái ở những khu vực ẩm ướt  tại  khu vực nhà bếp vì nó có các lỗ đúc sẵn để thoát chất lỏng và mỡ, giúp cho vị trí của bạn rất ổn định.

thảm cho nhà hàng

Thảm cho nhà hàng

Sản phẩm thật tuyệt vời để sử dụng trong các nhà hàng hay quán bả vì tính hiệu quả và tầm quan trọng của nó, ngoài ra bề mặt cũng không trơn trượt do đó giúp người dùng không gặp nguy hiểm.

thảm cho bếp ăn công nghiệp

Thảm cho khu vực ẩm ướt- pady vietnam

Thảm Cao Su Khu Vực Bếp được gia cố theo mô-đun và đã được sản xuất danh riêng cho các Đầu bếp và tất cả các nhân viên làm việc trong bếp công nghiệp hoặc thương mại và ngoài ra còn phải thoải mái, để duy trì tư thế an toàn và bề mặt không có chất lỏng trơn trượt, thậm chí khi có nước hay dầu mỡ hoặc bất kỳ yếu tố nào khác ở dạng lỏng vô tình tràn ra.

giải pháp chống trơn chống trượt khu vực ẩm ướt

giải pháp chống trơn chống trượt khu vực ẩm ướt

Thảm cao su đục lỗ Pady là một giải pháp chống trơn chống trượt, chống mỏi lý tưởng và đáng tin cậy cho sàn nhà, nơi dầu mỡ và độ ẩm là những thách thức phổ biến đối với an toàn. Thảm cao su chống trơn trượt thiết kế bằng cao su làm giảm mỏi chân và căng cơ cho các khớp và cơ bắp chân đồng thời đảm bảo sự an toàn cho những cá nhân dành thời gian dài đứng