CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHUYỂN ĐỘNG PHỨC TẠP CỦA KHE CO GIÃN, KHE NHIỆT, KHE LÚN

KHE CO GIÃN – KHE NHIỆT – KHE LÚN – PADY VIETNAM [ UY TÍN ] Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn như chúng tôi trong việc sử lý địa chấn các dự án, từ các giải pháp tiêu chuẩn đến chuyên môn kỹ thuật cao như hành lang, hay các tòa nhà cách ly, thậm chí là cầu thang, Chúng tôi có thể tạo ra một hệ để đáp ứng yêu cầu dự án của bạn.

06 LOẠI khe thường dùng trong xây dựng

KIỂM TRA : Chúng tôi có thể chứng minh các giải pháp và giúp bạn lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho hệ che khe co giãn phù hợp cho các yêu cầu dự án cụ thể của bạn.

Sự chuyển động

Các giải pháp của chúng tôi trải qua một loạt các thử nghiệm chu trình nội bộ nghiêm ngặt để bạn không phải lo lắng về các lỗi sau khi lắp đặt

Gió lốc

Gió có thể là một đối thủ tàn phá ở một số địa điểm nhất định. Chúng tôi có thể chứng minh rằng các giải pháp của chúng tôi có thể chịu được những cơn gió mạnh nhất.

Hao mòn và hư hỏng

Các giải pháp KHE CO GIÃN, KHE NHIỆT, KHE LÚN của chúng tôi phải chịu các thử nghiệm tải trọng cần thiết để đảm bảo hiệu suất ngay cả trong các khu vực giao thông nặng nhất.

Hình ảnh công trường chúng tôi làm việc

GIẢI PHÁP TỐT HƠN

KHE CO GIÃN – KHE NHIỆT – KHE LÚN – PADY VIETNAM [ UY TÍN ] và Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án đều có tiêu chí chuyển động, khoảng cách khe co giãn, hệ số khe co giãn đặc biệt của riêng nó và một trong những thiết kế tiêu chuẩn của chúng tôi có thể không phù hợp với dự án của bạn. Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia kỹ thuật có thể làm việc với bạn để thiết kế và tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án của bạn.

Dự án tiêu biểu của chúng tôi