Starbucks Q7_pady.vn

Pady Vietnam đã được chứng minh hiệu quả trong hàng nghìn tòa nhà trên toàn quốc.

Thảm khung nhôm âm sàn giúp giữ sàn sạch sẽ đã được chứng minh trong ngành. Thảm lối vào Aluemat Pady được thiết kế để hoạt động êm ái, nhờ sự kết hợp của các thanh ray nhẹ và các đầu nối bản lề bằng nhôm chắc chắn, cho phép chúng được cuộn lại để dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Aluemat có tuổi thọ cao và có sẵn trong một loạt các tùy chọn hoàn thiện đặc biệt để phù hợp với mọi phong cách trang trí.

PADY VIETNAM cung cấp những loại thảm có nhiều sự lựa chọn với thiết kế bền đẹp để bảo vệ lối ra vào của bạn, thảm bọc khung nhôm, giữ cát, giữ ẩm, mang đến những giải pháp phù hợp cho dự án của bạn và giảm chi phí bảo trì và luôn giữ cho tòa nhà của bạn sạch đẹp và an toàn

CHỌN MỘT HỆ THỐNG THẢM LỐI VÀO

Chọn hệ thống thảm lối vào thương mại phù hợp từ lựa chọn – ALuemat Pady Vietnam. Tất cả thảm khung nhôm âm sàn –  Aluemat của Pady được thiết kế để giúp ngăn bụi bẩn và hơi ẩm xâm nhập vào sàn nội thất của bạn. Chọn một tùy chọn hoặc kết hợp bất kỳ tấm lót lối vào nào của chúng tôi với các sản phẩm sàn lối vào thương mại khác của chúng tôi để tạo ra hiệu ứng phù hợp – và độ bền lâu dài – cho lối vào tòa nhà của bạn.

Model: NT12

Những sản phẩm kiến ​​trúc bền này được lắp đặt tại các khu vực giao thông cao trong hoặc gần lối vào tòa nhà. Hệ thống lưới lối vào rất lý tưởng vì khả năng bẫy bụi bẩn từ giày của người đi bộ dưới bề mặt.

Thảm khung nhôm Pady Vietnam

Model: YD14

Hệ thống thảm âm sàn nhôm không gỉ, chịu lực nặng này là một bước ngoặt trên các sản phẩm truyền thống của chúng tôi và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Thảm âm sàn Pady Vietnam

Model: KLL

Thảm khung nhôm âm sàn có tải trọng lên tới 450kg mỗi bánh xe. Thiết kế của nó giúp dễ dàng cuộn lại để dễ dàng làm sạch.

Thảm nhôm cao cấp _ The door mat_pady.vn

Model: FLL”

Thảm Pady VietNam Uy Tín và Chất Lượng luôn là Sự lựa chọn đúng đắn có sẵn các tùy chọn và có khả năng xử lý tải trọng lăn lên tới 182 kg mỗi bánh xe. 

Thảm Khung Nhôm Âm Sàn Pady Vietnam

Model: LFL

Thảm khung nhôm âm sàn được sản xuất từ theo tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp độ bền lâu dài. Cung cấp các giải pháp thẩm mỹ, hiệu suất  cho Sàn lối vào giữ cho nội thất tòa nhà sạch sẽ và đẹp đẽ.

sự khác biệt của chúng tôi

Aluemat Pady

Thảm khung nhôm âm sàn – ALuemat Pady Vietnam cao cấp phù hợp cho mội lối ra vào. Thảm được lắp đặt và đưa vào sử dụng cho các chuỗi cửa hàng, các shop, các trung tâm. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu hãy tham quan các cửa hàng Pady thực hiện lắp đặt thảm âm sàn hệ khung nhôm lối ra vào.

Go Vũng Tàu Thảm nhôm âm sàn Pady
 TTTM Go Vũng Tàu _Pady Thảm Âm Sàn_Aluemat Pady
Starbucks_Emart + Thảm ngăn bụi. Thảm Âm Sàn_Aluemat Pady
Cafe Q.7 +Thảm ngăn bụi _ Thảm Âm Sàn_Aluemat Pady
Fairfield by Marriott South Binh Duong Thảm Nhôm Âm Sàn - Aluemat Pady
Fairfield by Marriott South Binh Duong Thảm Nhôm Âm Sàn – Aluemat Pady Vietnam