Giải pháp phù hợp cho mọi lối vào.

Starbucks Q7_pady.vn

Thảm Âm Sàn_Entrance Mat Pady đã đổi mới thảm lối ra vào với dòng thảm âm sàn hệ khung nhôm cao cấp, Cung cấp những loại thảm có nhiều sự lựa chọn với thiết kế bền đẹp để bảo vệ lối ra vào của bạn, thảm bọc khung nhôm, giữ cát, giữ ẩm, đặc biệt là các điểm nhấn kiến trúc. mang đến những giải pháp phù hợp cho dự án của bạn và giảm chi phí bảo trì và luôn giữ cho tòa nhà của bạn sạch đẹp và an toàn.

Hãy Lựa chọn các mẫu thảm theo nhu cầu và sở thích của bạn

Thảm âm sàn hệ khung nhôm _Entrance mat, the door mat

Model: FFL

Thảm Âm Sàn_Entrance Mat _Pady VietNam Uy Tín và Chất Lượng. Những sản phẩm kiến ​​trúc bền này được lắp đặt tại các khu vực giao thông cao trong hoặc gần lối vào tòa nhà. Hệ thống lưới lối vào rất lý tưởng vì khả năng bẫy bụi bẩn từ giày của người đi bộ dưới bề mặt của nó để làm sạch trong tương lai .

Thảm âm sàn_Eantrance mat Pady.vn

Model: FLL

Thảm Âm Sàn_Entrance Mat _Pady VietNam Uy Tín và Chất Lượng . Hệ thống thảm âm sàn nhôm không gỉ, chịu lực nặng này là một bước ngoặt trên các sản phẩm truyền thống của chúng tôi và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Model: KLL

Thảm Âm Sàn_Entrance Mat _Pady VietNam Uy Tín và Chất Lượng . Thảm có hệ khung nhôm mạnh nhất của ngành xử lý tải trọng lên tới 450kg mỗi bánh xe. Cấu hình thấp của nó giúp dễ dàng cuộn lại để dễ dàng làm sạch.

Thảm âm sàn hệ khung nhôm lối ra vào_entrance mat

Model: FLL”

Thảm Pady VietNam Uy Tín và Chất Lượng luon là Sự lựa chọn đúng đắn để hứng lượng cát và mảnh vụn tối đa. FLL” có sẵn các tùy chọn và có khả năng xử lý tải trọng lăn lên tới 182 kg mỗi bánh xe. 

Thảm ngăn bụi hệ khung nhôm _pady.vn

Model: LFL

Tham-am-san_entrance-mat được sản xuất từ ​​chỉ những vật liệu tốt nhất hiện có, và cung cấp độ bền lâu dài. Cung cấp các giải pháp thẩm mỹ, hiệu suất  cho Sàn lối vào Pady giữ cho nội thất tòa nhà sạch sẽ và đẹp đẽ.

Lựa chọn màu sắc
Màu sắc thảm âm sàn ngăn bụi chống trượt hệ khung nhôm cao

sự khác biệt của chúng tôi

Thảm âm sàn hệ khung nhôm cao cấp phù hợp cho mội lối ra vào. Thảm được lắp đặt và đưa vào sử dụng cho các chuỗi cửa hàng, các shop, các trung tâm. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu hãy tham quan các cửa hàng Pady thực hiện lắp đặt thảm âm sàn hệ khung nhôm lối ra vào.

Thảm âm sàn_ Starbucks Q7
Starbucks_Q7 + Thảm ngăn bụi
Starbucks_Emart + Thảm ngăn bụi. Thảm Âm Sàn_Entrance Mat
cafe Q.7 + Thảm ngăn bụi. Thảm Âm Sàn_Entrance Mat
The coffe house _Thảm ngăn bụi
the coffee house + Thảm ngăn bụi. Thảm Âm Sàn_Entrance Mat