PADY hoàn thành thi công Nhà máy Hóa Lọc Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Thi công khe co giãn

Thi công khe nhiệt – PADY hoàn thành thi công Nhà máy Hóa Lọc Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa tháng 12 _2017 . Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn được xây dựng tại khu kinh tế Nghi Sơn. Thanh Hóa, sản phẩm mà nhà máy đưa ra gồm khí hoá lỏng LPG, xăng, diesel,…Dự án này có tổng mức đầu tư lên tới hơn 9 tỷ USD và có công suất 8,4 triệu tấn dầu thô trong một năm, giai đoạn đầu và có thể nâng cấp lên 10 triệu tấn dầu thô một năm.

Pady – Thi Công Khe Co Giãn NM Hóa Lọc Dầu Nghi Sơn

Thi công khe nhiệt nhà máy Hóa Lọc Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa- PADY

Với yêu cầu cung cấp giải pháp thi công khe co giãn của nhà máy.  Pady đã đáp ứng được Yêu Cầu cho Nhà Máy Hóa Lọc Dầu Nghi Sơn, nhằm giúp tránh các trường hợp bị giãn nở gây rạn nứt công trình, phá vỡ kết cấu công trình. Pady VietNam đã thi công và hoàn thiện dự án  lắp đặt hạng mục khe co giãn trong vòng 2 tháng, kể từ ngày vận chuyển hàng vào công trình 15-10 2017- cho đến ngày 12-12 2107.  Pady đã bàn giaoo mặt bằng thi công hoàn thiện hạng mục thi công Khe co giãn cho nhà máy.

Pady Vietnam – Đơn vị Thi Công khe co giãn Uy Tín và chuyên nghiệp 

Tại Nhà máy Hóa Lọc Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa, Pady cung cấp hạng mục Khe co giãn, Khe nhiệt, Khe lún. Khe co giãn xẻ dọc theo toàn bộ cao độ nhằm cho phép mỗi phần chuyển động theo từng khối một cách tự do để tránh không cho chúng chạm vào nhau để hạn chế sự ảnh hưởng do sự chênh lệch về nhiệt độ hay chênh lệch khối lượng của 2 khối gây ra, tránh các hiện tượng Rạn Nức, Phá vỡ kết cấu bề mặt do sự co ngót, giãn nở, của hiệu ứng áp suất nhiệt trong quá trình co giãn của vật liệu cấu tạo, nó có thể bị nứt làm mất khả năng chịu lực của các cấu kiện cũng như mỹ quan của công trình – PADY hoàn thành thi công tại Nhà máy Hóa Lọc Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Pady Vietnam – Thủ Tướng bấm
nút chính thức vận hành Nhà Máy Hóa lọc Dầu Nghi Sơn

 

Chính thức đi vào hoạt động
thương mại vào quý III năm 2017, hạng mục khe co giãn, Khe nhiệt, Khe lún do
Pady thi công thiết kế đã phát huy được công dụng của mình, giữ vững được kết cấu,
mỹ quan của công trình. 

Công Ty TNHH Pady VietNam

Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Vietnam, Cung cấp hệ thống sản phẩm khe co giãn, khe nhiệt, khe lún,… Pady cung cấp và thi công lắp đặt cho các công trình trên khắp mọi miền của tổ quốc, và dần trở thành nhà cung cấp đầu tiên tại Vietnam ra thị trường quốc tế với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ,… đáp ứng được cả về mặt chất lượng kỹ thuật của vật liệu, thiết kế và phù hợp với các yêu cầu khác nhau của từng công trình dự án.

Những thành tựu Pady đạt được

Pady là Công ty chuyên cung cấp các Hệ Khe co giãn, Khe Lún, Khe Nhiệt, Thảm lối ra vào (thảm đón khách, thảm âm sàn, Entrance Mat), Mũi Bậc Cầu Thang Nhôm, Len chân tường hợp kim nhôm cao cấp, Màng cao su EDPM, Thảm Khu vực bếp, Gara Oto và các vật liệu khác với hơn 15 năm kinh nghiệm. Pady luôn thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất trước khi đến với công trình.

Để biết thêm chi tiết và được Tư vấn lựa chọn thiết kế cho Khe co giãn quý doanh nghiệp hãy liên hệ hotline: 0962.21.22.33 – hoặc email: info@pady.vn

BẤM VÀO ĐỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM VỀ KHE CO GIÃN http://pady.vn/khe-co-gian_expansion-joint/