Cung cấp và thi công khe co giãn Hệ Tường _ Tường (Wall to Wall). Pady Vietnam Chuyên cung cấp và thi công hạng mục khe co giãn( Khe nhiệt, khe lún )  cho các công trình nhà xưởng, hệ thống siêu thị , trung tâm, tòa nhà sang trọng cao cấp, quy mô lớn và theo các vị trí khác nhau mà chúng tôi cung cấp khe nhiệt, khe lún cho các vị trí khe co giãn ( khe nhiệt, khe lún, khe chuyển vị đỉnh, khe kháng chấn ) khác nhau :

Các Vị trí hay 08 chủng loại khe co giãn được sử dụng trong Công Trình Xây Dựng:

1. Khe co giãn Sàn –
Sàn (Floor to Floor)
2. Khe co giãn Góc Sàn – Tường (Floor to Wall)
3. Khe co giãn Tường – Tường (Wall to Wall)
4. Khe co giãn Góc Tường – Tường (Corner Wall to Wall)
5. Khe co giãn Trần – Trần (Ceiling – Ceiling)
6. Khe co giãn Góc Trần – Trần (Corner Ceiling – wall)
7. Khe co giãn trên Mái – Mái (Roof to Roof)
8. Khe co giãn trên Góc Mái – Tường (Corner Roof to Wall)

Cung cấp và thi công khe co giãn Hệ Tường _ Tường (Wall to Wall)

Công Ty TNHH Pady Vietnam, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu và thi công lắp đặt các hạng mục: Khe co giãn, Thảm đón khách cao cấp, Mũi bậc câu thang hợp kim nhôm, Len nhôm chân tường, màng cao su chống thấm EDPM, Thảm chống trơ trượt khu vực bếp, các sản phẩm khác……Với phương châm hoạt động ” CHUYÊN NGHIỆP TẠO SỰ KHÁC BIỆT “. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư thông minh, có giá trị kinh tế cao. Không chỉ đơn thuần cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các dự án xây dựng, tại Pady Vietnam, chúng tôi quan niệm rằng trải nghiệm của khách hàng phải là yêu tố tiên quyết. Bởi vậy, việc giữ uy tín và biết lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu nguyện vọng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty  TNHH Pady Vietnam Cung cấp và thi công khe co giãn Hệ Tường _ Tường (Wall to Wall) là đơn vị cung cấp và thi công  KHE CO GIÃN  Uy tín tại Việt Nam. Quý doanh nghiệp xin Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn cụ thể chi tiết.

Công ty TNHH Pady Vietnam
TEL: 0962.21.22.33
Website: www.pady.vn
Email: info@pady.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *