Pady VietNam – Lắp đặt khe co giãn

  Cung cấp-lắp đặt khe co giãn trên toàn quốc, Pady hoàn thành hạng mục khe co giãn cho dự án Jamila Khang Điền là dự án chung cư, nhà ở cao cấp do Công ty Cổ phần Khang Điền làm chủ đầu tư. Jamila Khang Điền tọa lạc tại giao cắt đường Đỗ Xuân Hợp với Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, đây chính là vị trí tiếp giáp giữa quận 2 và quận 9.

Pady VietNam – Lắp đặt khe co giãn tại đây công trình Jamila Khang Điền.

Công ty TNHH Pady Vietnam đã Thi công hạng mục Khe co giãn góp phần hoàn thiện cho công trình , tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện trong tòa nhà đối với khe Sàn, Khe tường với việc khí hậu nóng lên gây rạn nứt công trình. Với thời tiết nắng nóng hiện nay, công trình bị giãn nở do nhiệt độ là chuyện hoàn toàn có thể lường trước được nó có thể gây thiệt hại lớn cho cả công trình. Việc giãn nở nếu không tính toán trước xây dựng có thể gây rạn nứt công trình, phá vỡ kết cấu công trình. Chính vì thế, cần thiết phải có một biện pháp để đối phó tình trạng này đó là thi công, thiết kế khe co giãn và Pady Cung cấp-lắp đặt khe co giãn cho các ông trình.

Hình ảnh khoảng hở của khe cô giãn

Cung cấp-lắp đặt khe co giãn

Cung cấp-lắp đặt khe co giãn, Các loại Khe co giãn xẻ dọc theo toàn bộ cao độ nhằm cho phép mỗi phần chuyển động theo từng khối một cách tự do để tránh không cho chúng chạm vào nhau để hạn chế sự ảnh hưởng do sự chênh lệch về nhiệt độ hay chênh lệch khối lượng của 2 khối gây ra, tránh các hiện tượng Rạn Nức, Phá vỡ kết cấu bề mặt do sự co ngót, giãn nở, của hiệu ứng áp suất nhiệt trong quá trình co giãn của vật liệu cấu tạo, và nó có thể bị nứt làm mất khả năng chịu lực của các cấu kiện cũng như mỹ quan của công trình.

Pady được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công khe co giãn, Khe nhiệt, khe lún và là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư về hạng mục này số dự án Pady đã thực hiện đến nay lên đến hàng trục dự án lớn trên toàn quốc. Pady VietNam – Lắp đặt khe co giãn Trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Pady VietNam

là Công ty chuyên cung cấp các Hệ Khe co giãn, Khe Lún, Khe Nhiệt, Thảm lối ra vào (thảm đón khách, thảm âm sàn, Entrance Mat), và các vật liệu ngành xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Pady luôn thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất trước khi đến với công trình.

Tự hào là doanh nghiệp tại Vietnam, thành công trong lĩnh vực thi cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống sản phẩm khe co giãn, khe nhiệt, khe lún,… cung cấp và thi công lắp đặt cho các công trình trên khắp mọi miền của tổ quốc, và dần trở thành nhà cung cấp đầu tiên tại Vietnam ra thị trường quốc tế với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ,… đáp ứng được cả về mặt chất lượng kỹ thuật của vật liệu, thiết kế và phù hợp với các yêu cầu khác nhau của từng công trình dự án. Pady cám kết mọi sản phẩm của Pady đều đạt chất lượng tốt khi đến với các công trình.

Để biết thêm chi tiết và được Tư
vấn lựa chọn thiết kế cho Khe co giãn liên hệ hotline: 0962.21.22.33 hoặc
email: info@pady.vn

Xem các sản phẩm khác của Pady : http://pady.vn/san-pham/