Pady hoàn thành lắp đặt hạng mục khe co giãn tại Trường đại học y khoa Tokyo Việt Nam.

Trường được xây dựng trên diện tích 3,2 ha tại khu đô thị Ecopark thuộc tỉnh Hưng Yên. Tổng số vốn đầu tư ban đầu khoảng 20 triệu USD với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, quy mô đào tạo 1.200 sinh viên/năm. Trường được xây dựng dựa trên cơ sở liên kết học thuật với trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản và liên kết đào tạo lâm sàng với các cơ sở Y tế lớn tại Hà Nội, hệ đào tạo đại học lấy bằng cử nhân đại học. Trang thiết bị học tập, thực hành hiện đại ngay tại Việt Nam mà không cần đi du học nước ngoài.

[Toàn cảnh trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam]

Tại đây, Công ty TNHH Pady Vietnam đã Thi công hạng mục Khe co giãn, Khe nhiệt, thiết kế khe co giãn và Pady là nhà cung cấp có Uy Tín trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Khe co giãn xẻ dọc theo toàn bộ cao độ nhằm cho phép mỗi phần chuyển động theo từng khối một cách tự do để tránh không cho chúng chạm vào nhau để hạn chế sự ảnh hưởng do sự chênh lệch về nhiệt độ hay chênh lệch khối lượng của 2 khối gây ra, tránh các hiện tượng Rạn Nức, Phá vỡ kết cấu bề mặt do sự co ngót, giãn nở, của hiệu ứng áp suất nhiệt trong quá trình co giãn của vật liệu cấu tạo, và nó có thể bị nứt làm mất khả năng chịu lực của các cấu kiện cũng như mỹ quan của công trình.

Pady được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực tư vấn và thi công khe co giãn, Khe nhiệt, khe lún và là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư về hạng mục này dự án Pady đã thực hiện.

Pady tên đầy đủ là Công ty tnhh pady vietnam là Công ty chuyên cung cấp các Hệ Khe co giãn, Khe Lún, Khe Nhiệt, Thảm lối ra vào (thảm đón khách, thảm âm sàn, Entrance Mat), và các vật liệu ngành xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm Pady luôn thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất trước khi đến với công trình.

Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Vietnam, nghiên cứu và sản xuất thành công hệ thống sản phẩm tiêu chuẩn thiết kế khe co giãn trong xây dựng, khe nhiệt, khe lún,… cung cấp và thi công lắp đặt cho các công trình trên khắp mọi miền của tổ quốc, và dần trở thành nhà cung cấp đầu tiên tại Vietnam ra thị trường quốc tế với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ,… đáp ứng được tiêu chuẩn thiết kế khe co giãn trong xây dựng cả về mặt chất lượng kỹ thuật của vật liệu, thiết kế và phù hợp với các yêu cầu khác nhau của từng công trình dự án.

Liên hệ công ty để được tư vấn

Để biết thêm chi tiết và được Tư vấn lựa chọn thiết kế các hệ Khe co giãn phù hợp cho công trình của bạn quý khách xin vui lòng liên hệ hotline: 0962.21.22.33 hoặc email : info@pady.vn cho công ty để được Tư Vấn và Báo giá.