Thảm chống mỏi chân Pady Vietnam

thảm chống trơn trượt khu vực bếp

Thảm chống mỏi chân Pady Vietnam, hiện nay công ty có bán loại thảm cao su chống trượt và chống mỏi để mong muốn đem lại cho khách hàng một sự trải nghiệm tốt và đặc biệt là đảm bảo được sức khỏe khi sử dụng.

 • Chống mỏi: Giảm đau mỏi, giảm khả năng bị bệnh về khớp ở các lao động trong những ngành nghề phải thường xuyên đứng nhiều chẳng hạn như giáo viên, đầu bếp, pha chế… 
 • . Thảm chống mệt mỏi là gì?
 • Thảm chống mỏi được thiết kế để cung cấp một bề mặt sàn thoải mái cho nhân viên dành thời gian dài, ví dụ: khu vực nhà bếp , nơi vận hành máy móc hoặc trên dây chuyền sản xuất chẳng hạn. khu vực thu ngân
 •  
 • 2. Thảm chống mệt mỏi sẽ giúp doanh nghiệp của tôi hoạt động hiệu quả hơn như thế nào?
 • Công nhân của bạn sẽ thoải mái làm việc với năng suất cao hơn. Đầu bếp của bạn sẽ đứng nấu ăn mà không bị mỏi chân, chân không bị căng cơ, thoải mái trong bếp hơn. Thảm chống mệt mỏi làm giảm mệt mỏi cho bàn chân, chân và lưng bằng cách thúc đẩy sự vận động thường xuyên của cơ bắp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc sử dụng thảm chống mỏi có tác dụng có lợi đối với sự thoải mái về tư thế đối với những người đứng trong thời gian dài so với những người đứng trên nền gạch, nền bê tông.

THẢM CHỐNG MỆT MỎI & ẨM ƯỚT

 • Chống mệt mỏi. Không trơn trượt. Những tấm thảm này là câu trả lời lý tưởng cho một nơi làm việc không có tai nạn và những nhân viên khỏe mạnh, thoải mái của bạn – bất kể họ ở trên đôi chân của họ bao lâu
 • Trên thực tế, hàng ngàn công ty trên khắp Việt Nam  đang làm cho nơi làm việc của họ an toàn hơn và nhân viên của họ làm việc hiệu quả hơn với sự trợ giúp của thảm chống mỏi của chúng tôi.
 • tạo một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho nhân viên của bạn với các loại thảm sàn chống mỡ chống mỏi an toàn phục vụ an toàn. Được trang bị với thiết kế tổ ong đục lỗ, những tấm thảm cao su chống trượt này cung cấp lực kéo và loại bỏ các mối nguy hiểm của chất lỏng trong nhà bếp bận rộn và các quán bar bận rộn. Được cấu tạo từ cao su chống sốc mạnh, những loại thảm sàn chống mỏi này hoạt động mạnh mẽ để làm giảm các cơ bắp mệt mỏi và tăng năng suất. Kết hợp các phần mở rộng của chúng tôi thảm sàn chống mỏi giúp bạn làm việc chăm chỉ để giảm cơ bắp mệt mỏi và tăng năng suất, thảm sàn phối hợp rộng rãi của chúng tôi để tìm giải pháp an toàn được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thảm Chống Mệt Mỏi Của Chúng Tôi Là Thảm

 • An toàn – Cao su nitrile có kết cấu không trơn, làm giảm nguy cơ tai nạn tại nơi làm việc và căng thẳng của nhân viên
 • Thoải mái – Bề mặt chắc chắn nhưng có đệm giúp cải thiện sự thoải mái của nhân viên, giảm thiểu mệt mỏi và giúp tránh tiếp xúc trực tiếp với sàn cứng, lạnh
 • Chống chịu – Xây dựng chất lượng cao có nghĩa là những tấm thảm này có thể chịu đựng mọi thứ, từ giặt công nghiệp cho đến dầu, dung môi và nước tại nơi làm việc

Giữ cho nhân viên của bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và năng suất

Các tai nạn như trượt và vấp ngã và thích mỏi cơ là rủi ro lớn hơn cho nhân viên so với hỏa hoạn . Sự cố tràn nước cũng là một mối nguy hiểm cho nhân viên nhà bếp, trong khi dầu mỡ thường đe dọa sự an toàn của nhân viên xưởng.

Thảm chống mỏi của Pady Vietnam giúp tránh những rủi ro này. Ít ngày nghỉ vì chấn thương. Ít khó chịu từ bề mặt cứng, lạnh. Thảm chống mệt mỏi của chúng tôi giúp bạn giữ cho nhân viên của bạn an toàn và làm việc hiệu quả trong công việc.

Công ty TNHH Pady là đơn vị cung cấp và thi công THẢM CAO SU CHỐNG TRƠN chất lượng cao có uy tín trên thị trường cả trong nước và ngoài nước như: Việt Nam, Lào, Campuchia…Với nhiều năm kinh  nghiệm chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và thi công hạng mục này, dự án tiêu biểu chúng tôi thi công đó là các công trình nhà xưởng, siêu thị , trung tâm, tòa nhà, quy mô lớn sang trọng cao cấp tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết và được Tư vấn lựa chọn các mẫu và giá Thảm cao su chống trơn đẹp Quý Khách vui lòng liên hệ về hotline: 0363.226.062 hoặc gửi email về mail công ty: info@pady.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now