Thảm cao su pady chống trơn trượt

Thảm cho nhà hàng

Thảm cao su pady chống trơn trượt khu vực nhà bếp

thảm cao su pady chống trơn trượt khu vực nhà bếp được làm bằng cao su lý tưởng cho các khu vực ẩm ướt trong nhà bếp cho nhà hàng, quán bar, khách sạn, câu lạc bộ thể thao, dây chuyền sản xuất thương mại và tất cả những nơi cần bảo vệ và an toàn trong khu vực làm việc,

thảm cao su pady chống trơn trượt khu vực nhà bếp là lựa chọn tốt nhất để giảm nguy cơ tai nạn do trượt khi đổ, nước, dầu hoặc các chất lỏng khác trên sàn vì hệ thống thoát nước của nó giữ cho đế của bạn khô ráo, cung cấp lực kéo và sự thoải mái cùng một lúc.

Thảm bếp được sản xuất giúp các Đầu bếp và tất cả các nhân viên làm việc trong bếp công nghiệp hoặc thương mại và ngoài ra còn phải thoải mái, để duy trì tư thế an toàn và bề mặt không có chất lỏng trơn trượt, thậm chí khi nước, dầu hoặc bất kỳ yếu tố nào khác ở dạng lỏng vô tình tràn ra.

thảm cao su pady chống trơn trượt khu vực nhà bếp, Sàn cao su của chúng tôi là một sản phẩm tuyệt vời cho những người dành hàng giờ làm việc trên đôi chân của họ, chẳng hạn như đầu bếp, máy rửa chén và nhân viên khác trong nhà bếp công nghiệp.

Kiểm tra chất lượng cao của sàn cao su của chúng tôi và thuyết phục bản thân về lựa chọn tốt nhất của bạn. Đầu tư vào doanh nghiệp của bạn và sự an toàn của nhân viên của bạn, sàn cao su là không có nghi ngờ, sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thảm trải sàn thoải mái là một trong những loại thảm bàn làm việc của chúng tôi vì nó rất thoải mái ở cấp độ công nghiệp và thương mại nhưng tập trung vào khu vực nhà bếp vì nó có các lỗ đúc sẵn để thoát chất lỏng và dầu mỡ, giúp cho vị trí của bàn rất ổn định. người dùng trên mat.

Khi làm việc trong nhà bếp, điều rất quan trọng là duy trì sự an toàn và vệ sinh của nơi làm việc chủ yếu vì lý do an toàn và bạn làm việc với thực phẩm. Và giữ cho bề mặt khô ráo là điều cần thiết để không phải chịu rủi ro trượt và té ngã có thể thực sự nguy hiểm trong nhà bếp.

giải pháp chống trơn chống trượt khu vực ẩm ướt
giải pháp chống trơn chống trượt khu vực ẩm ướt

thảm cao su pady chống trơn trượt khu vực nhà bếp là những tấm thảm tuyệt vời cho các nhà hàng, và trên thực tế chúng có nhiều công dụng hơn thế vì ngoài việc giảm đáng kể sự mệt mỏi, chúng còn an toàn và giữ cho bề mặt mà bàn chân của bạn khô ráo. Được sản xuất bằng cao su cường độ cao và thương mại cho nhà bếp và các ứng dụng khác.

Các tính năng và lợi ích

 • Xây dựng cao su chất lượng cao của nó giúp giảm mệt mỏi công nhân.
 • Nó cung cấp một bề mặt chống trượt làm tăng sự an toàn của người dùng.
 • Chống nước và dầu mỡ.
 • Tuyệt vời cho trong nhà và ngoài trời.
 • Không trượt, giúp ngăn ngừa tai nạn do té ngã.
 • Lỗ thoát nước để không tích tụ chất lỏng trên bề mặt của nó.
 • Các cạnh vát ở cả bốn phía để tránh vấp ngã.
 • Độ dày 12 mm
 • Thảm chống trượt Pady là đồng minh tuyệt vời ở những nơi thường xuyên xảy ra tai nạn trượt như dốc trong khu vực bếp và những nơi khác cần thiết để tạo lực kéo trong rãnh. Thảm chống trượt của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo, vì cấu trúc của chúng bằng cao su chất lượng cao mang đến cho bạn một cuộc sống lâu dài và hữu ích. 
 •  Sàn chống trượt là một lựa chọn kinh tế và đầy đủ chức năng để tránh tai nạn do trượt và té ngã.Ngoài ra, Thảm chống trơn trượt Pady Vietnam thực sự có khả năng chống chịu, và nhờ tính đàn hồi của chúng, chúng không bị cong, do đó vẫn ở vị trí quy định. Việc lắp đặt sàn chống trượt rất đơn giản và bền, vì các sàn này có khả năng chống mài mòn và thay đổi khí hậu và nhiệt độ. Được phân phối dưới dạng cuộn để đạt được độ bao phủ tốt hơn cho khu vực mong muốn, thảm sàn Bếp Pady Vietnam là lựa chọn lý tưởng để tăng sự an toàn và thoải mái cho người dùng.
 • Ứng dụng
 • Thảm cao su chống trơn trượt này làm tăng sự an toàn và thoải mái khi sử dụng thảm được thiết kế đặc biệt cho những nơi bạn dành nhiều thời gian để làm việc, bởi vì nó có chất lượng chống mỏi cho phép chuyển động nhẹ ở bàn chân khi đứng, điều này giúp cải thiện tuần hoàn máu và oxy não.
 • Ngoài ra, thảm cao su tổng hợp này có các lỗ trong suốt quá trình xây dựng nhằm phục vụ mục đích lý tưởng là lọc bất kỳ chất lỏng nào tràn ra trên bề mặt, để bề mặt vẫn khô, do đó đạt được sự ổn định tốt hơn cho người dùng.
 • Hãy thử những tấm thảm cao su Pady Vietnam, bạn sẽ tin rằng chúng tôi đại diện cho một khoản đầu tư, vì chúng tôi cung cấp những tấm thảm tốt nhất gắn với tiêu chuẩn chất lượng thế giới và đưa chúng ra thị trường với giá thấp nhất.

Mô tả Sản phẩm

 1. Thảm cao su chống trơn chống trượt
 • Chất liệu: 100% Cao su thiên nhiên chất lượng cao  
 • Kích thước: 1.52m x 0.9 x 12mm
 • Màu sắc: màu đen, màu đỏ.

  Độ dày vật liệu: khoảng. 0,9

  Trọng lượng / ft²: 2lb

  Các nghiên cứu nâng thảm cao su để hỗ trợ thoát nước

  Do trọng lượng cao, cho nên thảm đặc biệt không trơn trượt.

  Thảm chống mỏi với hệ thống thoát nước cho mục đích thương mại và dân dụng

Công ty TNHH Pady là đơn vị cung cấp và thi công THẢM CAO SU CHỐNG TRƠN chất lượng cao có uy tín trên thị trường cả trong nước và ngoài nước như: Việt Nam, Lào, Campuchia…Với nhiều năm kinh  nghiệm chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và thi công hạng mục này, dự án tiêu biểu chúng tôi thi công đó là các công trình nhà xưởng, siêu thị , trung tâm, tòa nhà, quy mô lớn sang trọng cao cấp tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết và được Tư vấn lựa chọn các mẫu và giá Thảm cao su chống trơn đẹp Quý Khách vui lòng liên hệ về hotline: 0363.226.062 hoặc gửi email về mail công ty: info@pady.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now